• Homepage
  • >
  • O
  • >
  • ólafur arnalds – árbakkinn

ólafur arnalds – árbakkinn

Songtexte & Übersetzung: ólafur arnalds – árbakkinn Unten findest du die Songtexte mit Übersetzungen nebeneinander! Auf unserer Website geben es viele weitere Songtexte mit Übersetzungen von ólafur arnalds! Sieh dich unser Archiv und die anderen Songtexte an, klicke beispielsweise auf den Buchstaben ó von ólafur arnalds und sieh, welche Lieder wir mehr von ólafur arnalds in unserem Archiv haben, wie z. B. árbakkinn .

ORIGINAL SONGTEXTE

Áin í hrauninu

Í bláum draumi

Hún unir ein

Með ærslum leikur

Á strengi og flúðir

Og glettin skvettir

Á gráan stein

Í hyl og lygnu

Er hægt á ferð

Með hæverskum þokka

Áin niðar

Sí-endurfædd

Og undraverð

Hún fremur þá list

Sem fegurst er

Úr fornum eldi

Er hljómbotn gerður

Ég heyri óminn

Í hjarta mér

Ég heyri óminn

Í hjarta mér

ÜBERSETZUNG

Áin í hrauninu

Í bláum draumi

Hún unir ein

Með ærslum leikur

Á strengi og flúðir

Og glettin skvettir

Á gráan stein

Í hyl og lygnu

Er hægt á ferð

Með hæverskum þokka

Áin niðar

Sí-endurfædd

Og undraverð

Hún fremur þá list

Sem fegurst er

Úr fornum eldi

Er hljómbotn gerður

Ég heyri óminn

Í hjarta mér

Ég heyri óminn

Í hjarta mér

Share on facebook
Auf Facebook teilen
Share on twitter
Übersetzung Twittern
Share on whatsapp
Auf Whatsapp teilen